CC trong gmail là gì ? Và chức năng của CC

CC trong gmail là gì ? Và chức năng của CC

Tính năng này giúp cho bạn sở hữu thể gửi thư đến phổ biến người cùng 1 lúc ,chỉ cần nhấn vào CC sau chậm triển khai bạn nhập thêm liên hệ mà bạn muốn gửi là đã thành công.

CC trong gmail là gì ?

CC trong gmail”một tính năng hết sức quen thuộc mang những người dùng gmail để gửi thư điện tử thì thường bạn chỉ quan tâm đến mỗi địa chỉ của người gửi mà bỏ quên đến tính năng CC. Tính năng CC xuất hiện ngay ở liên hệ của người nhận.

Chức năng CC tạo điều kiện cho bạn mang thể gửi thư đến rộng rãi người cùng 1 khi, chỉ cần nhấn vàoCC sau chậm triển khai bạn nhập thêm liên hệ mà bạn muốn gửi là đã thành công. bên cạnh đó thì gmail cũng sở hữu 1 tính năng khác chậm tiến độ là Bcc và cũng với phần nhiều người nhầm lẫn trong việc phân biệt 2 tính năng CC.

Phân biệt CC là gì trong gmail và Bcc là gì trong gmail?

Phân tích rõ hơn về CC là gì trong gmail: Như tôi đã kể ở trên thì cc chính là tính năng cc giúp cho bạn sở hữu thể email đến phổ quát địa chỉ khac nhau liên một khi những người nhận chậm tiến độ sở hữu thể xem được những người nàocũng được nhận thư như mình

Vậy thì còn Bcc : Nó cũng như vậy CC trong gmail giúp cho mọi người với thể gửi cùng 1 lúc tới nhiều người, nhưng những người nhận thư từ Bcc sẽ không xem được danh sách các thành viên cộng được nhận thư điện tử này .Vậy nên khi nào bạn muốn bảo mật thông báo người nhận mail thì hãy nên tiêu dùng tính năng này.

Thực ra thì cả BCC và CC đều là gửi các bản sao của thư điện tử đến các thành viên khác. lúc gửi ở chế độ CC thì chế độ CC sẽ ko khác gì so mang việc bạn gửi ở chế độ lớn, còn đối với chế độ Bcc thì địa chỉ những người nhận khác sẽ trong chế độ ần danh và sẽ ko ai biết được các người này nhận email cả
Kết Luận: Tính năng CC giúp cho bạn thể gửi thư tới rộng rãi người cùng 1 lúc , chỉ cần nhấn vào CC sau ngừng thi côngĐây bạn nhập thêm địa chỉ mà bạn muốn gửi là đã thành công. tuy nhiên thì gmail cũng sở hữu 1 tính năng khác ngừng thi côngĐây là Bcc và cũng phần lớn người nhầm lẫn trong việc phân biệt 2 tính năng CC.

Xem thêm : Outlook là gì ?, Directx là gì ?

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *