Chiến thuật đánh đôi trong bóng bàn chi tiết nhất

Chiến thuật đánh đôi trong bóng bàn chi tiết nhất

Chiến thuật đánh đôi trong bóng bàn 

1. Đôi thuận tay phải (2 cách)
a. cách 1
– Người giao bóng hoặc nhận giao bóng (S / R) thực hành giao (hoặc nhận giao bóng) xong và vận động trong một vận động sắp tròn tới vị trí A. (nhúng và duy chuyển bước lùi)
– Bạn đánh cùng (P) chạm bóng thứ ba (hoặc bóng thứ tư) và vận động trong 1 chuyển di sắp tròn bên trái, hướng tới vị trí A.
trong khi bạn đánh cùng đang tiến đến vị trí A, Người đã giao /nhận giao trước chậm tiến độ thì đi lại từ vựng trí A hướng tới vị trí B, để mìnhthể đánh bóng thứ năm (hoặc bóng thứ sáu), và sau chậm tiến độ chuyển di trong một di chuyển sắp tròn bên trái, phía vị trí A.
hai người tiếp tục xoay vị trí như hình tiếp tục .

b. phương pháp 2
– Người giao bóng hoặc nhận giao bóng (S / R) thực hành giao bóng (hoặc nhận nhận giao bóng) xong và di chuyển trong một vận động sắptròn bên trái về phía vị trí C.
– Bạn đánh cùng (P) chuyển di về phía trước từ vựng trí B đến vị trí A để đánh bóng thứ ba (hoặc bóng thứ tư) và sau ngừng thi côngĐây đi lại trong 1 di chuyển sắp tròn bên trái, hướng tới vị trí C.

trong khi bạn đánh cộng đang tiến đến vị trí C, Người giao bóng / trả giao bóng trước Đó vận động từ vị trí C tới vị trí A, để với thể đánh bóng thứ năm (hoặc bóng thứ sáu), và sau chậm tiến độ đã vận động trong 1 đi lại sắp tròn bên trái, phía vị trí C.

2 người tiếp tục xoay vị trí như hình tiếp tục .

2 . Đôi đều thuận tay trái
– Người giao bóng hoặc nhận giao bóng (S / R) thực hành giao bóng (hoặc nhận nhận giao bóng) xong và vận động trong một di chuyển gầntròn bên phải.
– Bạn đánh cộng (P) di chuyển về phía trước để đánh bóng thứ ba (hoặc bóng thứ tư) và sau chậm tiến độ vận động trong 1 chuyển động gần tròn bên phải.
2 người tiếp diễn xoay vị trí như hình tiếp diễn.

3. Đôi một trái, một phải
– Người chơi vận động thuận tay mặt trong đi lại sắp tròn bên phải.
– Người đánh cộng ko khéo léo chuyển di trong 1 chuyển động sắp tròn bên trái.
– Hai người tiếp tục xoay vị trí như là điểm tiếp diễn, vững chắc rằng mỗi người chơi là ở vị trí vàng để chơi bóng, người còn lại rời xa của vòng tròn của mình di chuyển , để làm đối tác của mình càng phổ thông càng tốt.

Xem thêm : Dụng cụ bóng bànKích thước bàn bóng bàn

Tin Thể Thao

  • Juventus, tiền đạo Mario Mandzukic là một mục tiêu sốc cho West Ham khi cửa sổ chuyển nhượng mở.
  • Manchester United mục tiêu Leon Bailey nói rằng ông sẽ chỉ di chuyển đến Old Trafford nếu anh được đảm bảo thường xuyên bóng đá đội một.
  • Cựu HLV của Manchester United Louis van Gaal đưa Mathieu Debuchy một hợp đồng năm năm tham gia với mình tại Old Trafford, theo báo cáo tại Pháp.
  • nguy cơ mất Chelsea mong trẻ Dominic Solanke sau khi cuộc đàm phán hợp đồng bị đình trệ.
  • Cầu thủ Leicester là do được thưởng cho tiến bộ như đội đầu bảng Champions League với một tiền thưởng khoảng 100.000 £ cho mỗi người.
  • Wilfried Zaha được đưa ra một số xem xét nghiêm túc để thay đổi lòng trung thành của quốc tế của mình từ Anh sang Bờ Biển Ngà – nhưng không phải trong thời gian cho Cúp bóng đá châu Phi trong năm mới.
  • Dài hạn mục tiêu chuyển nhượng Arsenal Julian Draxler sẽ không rời Wolfsburg ở cửa sổ chuyển nhượng tháng Giêng, theo giám đốc thể thao của câu lạc bộ Klaus Allofs.
  • Real Madrid tiền vệ Isco hy vọng sẽ ký hợp đồng mới với các nhà vô địch châu Âu với cả hai câu lạc bộ và cầu thủ cho là quan tâm đến đổi mới về.

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *