Video marketing là gì ? Tầm quan trọng của Video marketing

Video marketing là gì ? Tầm quan trọng của Video marketing

Video marketing hài hòa video vào chiến dịch tiếp thị của bạn hay ko để thúc đẩy nhãn hiệu tổ chức bạn hay sản phẩm hoặc nhà sản xuất của bạn. ý kiếngiám định Các bạn cùng sở hữu sự kiện video trực tuyến đang trở thành càng ngày càng rộng rãi khi các tổ chức đang cố gắng tận dụng đa phương tiện truyền thông nội dung vào quyết tâm tiếp thị của họ.

Nhà tiếp thị với thể nhận được toàn bộ lợi ích với chỉ một video bằng cách tích hợp nó vào rất nhiều các kênh tiếp thị của Bạn -từ email đi tới các trang đích. Hơn nữa,nghiên cứu cho thấy rằng video với thể nâng cao thứ hạng trên Google của bạn và phổ thông hơn nữa.

Lợi ích của Video marketing

Theo iNET, khán nhái trực tuyến video tiếp cận 84,5% của người dùng .Ngoài ra, chừng độ cam kết làng nhàng vẫn đang tăng cao lúc chậm tiến độ nó vẫn tiếp diễn đóng một vai trò nổi trội hơn trong các kinh nghiệm trực tuyến.

Xếp hạng cao trên Google

1 nghiên cứu trong khoảng nghiên cứu trong khoảng iNET đề cập rằng 1 trang web mang video là 50x đa dạng khả năng để xuất hiện trên trang đầu tiên của Google.

Thậm chí quan yếu hơn nữa, Google đã bắt đầu kết hợp nội dung video hơn trong kết quả kiếm tìm của họ.

Tăng tỉ lệ mở mail

tin phải chăng là trong chủ đề của email với trong khoảng video” dễ được Các bạn mở hơn là không với (96%)

Tin xấu là không thể xử lý video nhúng trực tiếp vào email. tuy nhiên , nhà tiếp thị hiểu biết “có thể lách luật bằng phương pháp đưa vào xung quanh” vấn đề này bằng cách thức tiêu dùng 1 hình ảnh một nút call to actionrốt cục dẫn đến phổ biến nhấp chuột hơn.

một điều quan yếu cần lưu ý là bạn thực sự nhu yếu một đoạn video trên trang đích và không lừa Anh chị em của bạn khi bấm vào video của bạn

Liên quan : Youtube partner

Nâng cao chuyển đổi phổ biến hơn sở hữu video marketing

Cho dù chậm tiến độ một trang đích được dùng cho tiếp thị email, webinars hoặc kiếm tìm tiếp thị sở hữu một video sẽ chuyển đổi phổ biến Các bạn hơn.

Theo Báo cáo của iNET rằng các người bán sản phẩm mang video marketing đem đến tỉ lệ chuyển đổi 6-30% tốt hơn so sở hữu các người mà không mang.

nếu như bạn chưa quen sở hữu video marketing bắt đầu mang một đoạn video kể về tổ chức , sản phẩm hoặc nhà sản xuất của bạn. Hãy bắt đầu thể nghiệmnó trong suốt thời kỳ tiếp thị trên cách thức kênh tiếp thị của bạn.

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *